“CÁC DỊCH VỤ ĐI KÈM CÓ THỂ BẠN SẼ RẤT CẦN KHI MUỐN KINH DOANH ONLINE TỐT HƠN”

Nhằm mang đến thật nhiều lợi ích cho khách hàng, cũng như muốn giúp đỡ khách hàng nhiều hơn trên con đường kinh doanh online, chúng tôi xin cung cấp các dịch vụ đính kèm rất quan trọng, nếu áp dụng thuần thục bạn sẽ kinh doanh tốt hơn và kiếm được nhiều tiền hơn các đối thủ của mình…. Đây là các dịch vụ không bắt buộc nhưng nếu hiểu và nắm bắt được tất cả, bạn sẽ làm chủ được sân chơi kinh doanh online đang cạnh tranh rất khóc liệt tại Việt Nam

Các dịch vụ này là các buổi hướng dẫn riêng, đặc biệt tại 1 thời điểm chúng tôi chỉ hướng dẫn cho 1 khách hàng duy nhất nên bạn sẽ nhanh chóng hiểu và tiếp thu được những gì chúng tôi đang hướng dẫn, bạn có thể đăng ký riêng từng dịch vụ hoặc sử dụng trọn gói tất cả các dịch vụ cùng lúc với chi phí tốt hơn rất nhiều.

DỊCH VỤ: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE

“Khi website được thiết kế xong, chúng tôi sẽ có tài liệu và video clip hướng dẫn bạn cách quản lý và điều hành website miễn phí. Nhưng nếu bạn muốn được cầm tay chỉ việc thì có thể sử dụng dịch vụ này, chúng tôi sẽ dành riêng ra cho các bạn 1 buổi 4Tiếng/Buổi để hướng dẫn bạn cách quản lý website, đảm bảo sẽ rất dễ hiểu, và sau khi được hướng dẫn bạn sẽ tự mình quản lý được website mà không cần thuê người quản lý website tốn kém”

Giá: 300.000đ/buổi (4 tiếng)

DỊCH VỤ: HƯỚNG DẪN CÁCH SỬA HÌNH SẢN PHẨM VỚI PHOTOSHOP

“Khi đã bắt đầu bước chân vào con đường kinh doanh online, yếu tố đầu tiên quyết định bạn kinh doanh có tốt hay không hoặc sản phẩm bạn bán ra có đạt doanh số cao hay không là nhờ vào các bức ảnh sản phẩm bạn đăng trên website. Nếu khách hàng nhìn vào các hình ảnh sản phẩm trên website mà không được đẹp, hình bị móp méo, hình bị bể các điểm pixel… thông thường họ sẽ không bao giờ mua hàng trên website của bạn, vì họ đánh giá mức độ bán hàng của bạn có chuyên nghiệp hay không thông qua những bức ảnh này! Nếu họ thấy hình ảnh không được ổn, họ sẽ nghĩ ngay rằng: cái thằng này, có cái hình mà cũng làm biếng chỉnh sửa thì chắc chắn nó phục vụ cũng tệ, như vậy thành ra họ sẽ chẳng bao giờ mua hàng trên website của bạn. Vậy nên, nếu bạn biết được chút ít Photoshop thì sẽ kinh doanh online thuận lợi hơn rất nhiều…”

Giá: 300.000đ/buổi (4 tiếng)

DỊCH VỤ: HƯỚNG DẪN CÁCH CHỤP ẢNH SẢN PHẨM VÀ CÁCH SETUP HỆ THỐNG CHỤP ẢNH SẢN PHẨM

“Việc sử dụng 1 hình ảnh được lấy từ mạng internet là cực kỳ đơn giản, và hình thì cũng có thể gọi là siêu đẹp, nhưng bạn có biết không nó cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro như: đường link lấy ảnh bị nhiễm virus, khi tải hình ảnh về thì vô tình tải luôn cả 1 bầy virus từ virus ông bà cho đến virus cháu chắc… Không những vậy, nếu xui hơn nữa bạn sẽ tải nhầm những hình ảnh mang tính bản quyền, nếu mang nó lên website bạn sẽ gặp phải rất nhiều rắc rối với Pháp Luật (đôi khi còn mất kha khá tiền cho luật sư và án phạt)… Chưa hết đâu, nếu ảnh bạn lấy trên internet cũng trùng với ảnh mà đối thủ của bạn đang dùng thì như vậy website của bạn cũng chẳng nổi bật gì hơn so với website của đối thủ, vậy thì khách hàng cũng không thấy bạn có gì nổi bật để mà đặt niềm tin mua hàng từ website của bạn… Vậy nên, lời khuyên tốt nhất của chúng tôi là bạn hãy tự tay chụp ảnh sản phẩm cho chính mình, nhờ đó bạn sẽ sở hữu được những hình ảnh mang tính độc quyền theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nếu ai ăn cắp ảnh của bạn, nhiều khi bạn đâm đơn kiện còn thu thêm được kha khá tiền bản quyền từ hình ảnh sản phẩm do bạn chụp. Nhưng mà, làm thế nào để chụp được ảnh đẹp, cần đầu tư những trang thiết bị gì & cách setup hệ thống chụp ảnh sản phẩm ra sao thì bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng li từng tí một.”

Giá: 300.000đ/buổi (4 tiếng)

DỊCH VỤ: HƯỚNG DẪN LÀM VIDEO QUẢNG CÁO, GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

“Có câu “Tai nghe không bằng mắt thấy, nghe kể không bằng nhìn và sờ tận tay”… Vậy đó, cho dù bạn có hình ảnh đẹp trên website nhưng nó vẫn chưa đủ để lôi kéo khách hàng mua sản phẩm trên website của bạn. Vì họ mới nhìn thấy hình thôi nên họ vẫn chưa tin rằng sản phẩm của bạn tốt hoặc hay như thế nào, bạn cần phải cho họ trải nghiệm 1 tí, bằng cách quay lại video cho họ thấy, quay video chỉ họ cách dùng, quay video trải nghiệm sản phẩm cho họ xem… Mà quay Video thì đơn giản lắm, cầm điện thoại lên, bấm nút quay cái là xong. Nhưng để khách hàng mua hàng, và được khách hàng đánh giá cao thì đôi khi bạn cần phải làm Video sao cho đẹp 1 tí, sao cho chuyên nghiệp 1 tí… Vì thế bạn nên nhờ chúng tôi hướng dẫn cách làm Video giới thiệu sản phẩm sao cho chuyên nghiệp 1 tí.”

Giá: 300.000đ/buổi (4 tiếng)

DỊCH VỤ: HƯỚNG DẪN CÁC CÁCH QUẢNG CÁO ĐỂ TÌM KIẾM CÁC KHÁCH HÀNG TÌM NĂNG

“Đã có website đẹp và chuyên nghiệp rồi, đã có hình ảnh đẹp mang tính độc quyền rồi, cũng có video hay và hấp dẫn rồi, sản phẩm thì cũng rất là tốt luôn, giá cả sản phẩm thì phải nói là rất rất phải chăng… Vậy mà sao không thấy ai đặt hàng hết vậy ta? Ấy, là do bạn chưa giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, khách hàng vẫn chưa tìm thấy bạn… Thế nên bước tiếp theo LÀ: bạn phải quảng cáo cho sản phẩm của mình, quảng cáo thì cũng dễ thôi… có rất nhiều cách. Có cách thì miễn phí, có cách thì phải trả phí, nhưng nên chọn cách nào và làm thế nào sao cho cân đối và hiệu quả thì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn.”

Giá: 300.000đ/buổi (4 tiếng)

DỊCH VỤ: HƯỚNG DẪN LÀM SEO HỆU QUẢ CHO WEBSITE, ĐỂ WEBSITE DỄ DÀNG ĐƯỢC TÌM THẤY TRÊN GOOGLE

Có nhều tiền và không muốn tốn nhiều thời gian thì trả tiền để được quảng cáo. Còn ít tiền, ngân sách hạn hẹp thì mình làm SEO sẽ rất hiệu quả cho tương lai. Làm 1 lần là ăn hoài, mà không phải tốn tiền quảng cáo lắc nhắc như các loại hình quảng cáo khác. Nói sơ qua về SEO: thì nó là tập hợp của nhiều thủ thuật được thực hiện trên chính website của bạn, nhằm làm tăng điểm chất lượng của website, từ đó sẽ được Google ưu tiên hiển thị đầu tiên trong các kết quả tìm kiếm của họ. Mà 1 khi đã được ưu tiên hiển thị thì chắc chắn khách hàng sẽ ghé thăm website của bạn nhiều hơn, mà nhiều khách hàng vào thì số lượng đơn hàng cũng sẽ tăng lên đáng kể, và cái kết cuối cùng là bạn sẽ kiếm được rất rất nhiều tiền mà không tốn 1 xu cho các nhà quảng cáo. Vâng, đó là lợi ích của SEO, vậy thì nó là cái gì, và triển khai nó như thế nào? Thì chúng tôi sẽ cho bạn biết trong dịch vụ hướng dẫn làm SEO.

Giá: 1.200.000đ/4 buổi (4 tiếng/buổi)

DỊCH VỤ: HƯỚNG DẪN VÀ TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC KINH DOANH ONLINE HIỆU QUẢ

“Khi bạn đã làm đủ hết các cách ở trên do chúng tôi hướng dẫn, doanh thu hàng tháng bạn đã có, lợi nhuận thu về cũng có thể nói là không tệ… nhưng có gì đó sai sai, sao thằng đối thủ của mình ngày càng phát triển vượt bật mà mình thì vẫn cứ rì rì chậm chạp phát triển… Ấy là do đâu, bạn làm sai ở chỗ nào, hay bạn đã bỏ qua 1 bước quan trọng nào ĐÓ? Không đâu, đó là vì bạn chưa dùng đến tuyệt chiêu cuối. Muốn thắng địch thì phải có kế hoạch, muốn thắng trận thì phải có chiến lược, do đó mới có câu “Nếu muốn thắng địch, bạn phải có kế hoạch, nếu muốn trăm trận trăm thắng thì cần phải có chiến lược”. Vì vậy mà chúng tôi đã ở đây chờ sẵn, để tư vấn cho bạn một chiến lược kinh doanh hiệu quả. Từ đó nó sẽ cho bạn doanh thu, lợi nhuận khủng đều đều hằng tháng và phát triển tăng cao theo hàng năm…”

Giá: 500.000đ/buổi (4 tiếng)

DỊCH VỤ CUỐI CÙNG VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ: GIÚP BẠN KIÊN NHẪN

Đôi khi có nhiều việc tưởng đơn giản nhưng không dễ làm, và có nhiều việc tưởng rất khó nhưng thực ra lại làm rất dễ. Đây là giai đoạn nếu vượt qua được bạn sẽ có được mọi thứ mình muốn, nhưng nếu không vượt qua được bạn sẽ là người thua cuộc, bạn có thể thua cuộc, nhưng bạn có thể làm lại từ đầu, miễn sao đừng để thua cuộc QUÁ NHIỀU…. Thế thì làm thế nào đây, làm sao để giúp bạn bây giờ! Tới đây thì chúng tôi đành phải bó tay đứng nhìn vì không để giúp gì được cho bạn, mọi việc phải do bạn tự đinh đoạt. Nhưng thật may mắn là chúng tôi có rất nhiều rất nhiều lời khuyên để bạn có thể vượt qua được giai đoạn này theo các cách đơn giản nhất. Cách đơn giản nhất mà chúng tôi cung cấp cho bạn miễn phí là, KIÊN NHẪN ngồi đọc hết tất cả các quyển ebook mà chũng tôi đã dày công sưu tầm dành riêng cho bạn. Nếu gặp khó khăn hãy đọc nó, nếu cảm thấy chán nản hãy đọc nó, nếu cần thêm nhiều lời khuyên bổ ích hãy đọc hết chúng… Từ đây bạn sẽ vững tin hơn vào các lựa chọn và quyết định của mình trong kinh doanh. Mà cái này quan trọng lắm nè, đọc để giết thời gian, luyện tập SỰ KIÊN NHẪN…. và vừa đọc vừa xử lý các đơn hàng mà website của bạn mang lại, bạn sẽ thất cuộc sống này tươi đẹp biết bao 🙂

>>> Tải tất cả ebook hay tại đây và hoàn toàn miễn phí: Tải eBook

TÓM LẠI, TỔNG CHI PHÍ BẠN SẼ BỎ RA ĐỂ CÓ ĐƯỢC CÁC HƯỚNG DẪN TRÊN LÀ 2.800.000Đ. CUỐI CÙNG XIN CHÚC BẠN THÀNH CÔNG, SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN CŨNG LÀ NIỀM VUI VÀ ĐỘNG LỰC THÚC ĐẨY CHÚNG TÔI LÀM VIỆC TỐT HƠN TRONG TƯƠNG LAI 🙂