GIỚI THIỆU: DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ

Bạn đang cần có 1 website chuyên nghiệp để bán hàng, giới thiệu sản phẩm… Bạn đang muốn tự khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh online, nhưng bạn lại không có nhiều vốn, bạn muốn tiết kiệm nhất có thể nhưng phải mang lại hiệu quả cao?

Yeah…! Bạn đã tìm đúng chỗ. Chúng tôi trước khi mở ra dịch vụ thiết kế website với giá rẻ, chúng tôi đã từng là 1 đơn vị khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn hạn hẹp chỉ 1.000.000đ cùng khả năng có thể tự thiết kế website cho chính mình. Nhưng hiện nay… Sau 3 năm hoạt động chúng tôi đang phát triển rất tốt với doanh thu gần 1.000.000.000đ/năm (lợi nhuận đạt gần 350.000.000đ/năm) Nếu bạn không tin hãy nhìn vào các website đang hoạt động mà chúng tôi đang sở hữu:

 1. www.amuadi.com

 2. www.gaychuphinh.com

 3. www.nonxedap.com

 4. www.denpixar.com

 5. www.denkep.com

Tất cả đều có chung 1 yếu tố: Mặt hàng tốt, phục vụ tốt, dịch vụ tốt, hậu mãi tốt, và cuối cùng là 1 website đẹp – đơn giản là chúng tôi đã có doanh thu gần 1.000.000.000đ/năm với lợi nhuận đạt gần 350.000.000đ/năm. Nếu bạn vẫn không tin hãy nhìn vào 1 bản báo cáo trong 1 năm của chúng tôi từ phần mềm báo cáo bán hàng của KiotViet.Vn (Tất cả đều là những con số thật 100%)

baocao-kiotviet

Có thể các bạn sẽ thắc mắc, nếu chúng tôi kinh doanh tốt như vậy thì tại sao không tập trung kinh doanh mà phải mở thêm dịch vụ thiết kế website với giá rẻ để làm gì? Vâng đó cũng là 1 trăn trở của chúng tôi, 1 phần vì chúng tôi muốn giúp bạn kiếm tiền, 1 phần vì chúng tôi muốn  nền thương mại điện tử của Việt Nam ngày càng phát triển hơn, bởi hiện có 1 số đơn vị kinh doanh vì thiếu nền tảng ban đầu nên không thể kiếm được tiền vì thế họ làm việc bất chính,  bất chấp lợi nhuận để đi lừa đảo, kinh doanh gian xảo hòng kiếm được càng nhiều tiền càng tốt mà không màng đến chất lượng sản phẩm và các lợi ích của khách hàng… Hoặc kinh doanh không được, không bán được sản phẩm nên phá giá sản phẩm làm ảnh hưởng đến các đơn vị kinh doanh chân chính khác v.v.v

Chúng tôi mở ra dịch vụ thiết kế website với giá rẻ này đề truyền lửa cho bạn, muốn các bạn hãy nhìn cách chúng tôi làm và làm tốt hơn chúng tôi nữa để chúng ta cùng nhau đưa nền kinh doanh thương mại điện tử của Việt Nam lên 1 tầm cao mới. Và đặc biệt chúng tôi muốn có thêm nhiều người bạn mới hơn là đối thủ hoặc kẻ thù trong tương lai 🙂

Vậy Nếu Bạn Sử Dụng Dịch Vụ Thiết Kế Website Từ Chúng Tôi Bạn Sẽ Được Gì?

 1. Bạn sẽ có được 1 website tương đối chuyên nghiệp để bán hàng từ đó kiếm tiền đều đều hằng tháng.
 2. Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn làm thế nào để kinh doanh tốt, đạt hiệu quả cao mà không bị vấp phải các sai lầm như chúng tôi trong quá khứ đã gập phải.
 3. Bạn sẽ có được các kinh nghiệm mà chúng tôi đã hi sinh rất nhiều thời gian cũng như tiến bạc mới có thể đúc kết được.
 4. Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn hỗ trợ, làm thế nào khi kinh doanh là có lãi ngay từ những tháng đầu tiên mà không bị lỗ.
 5. Và cuối cùng, khoản tiền mà bạn bỏ ra sẽ là cực kỳ nhỏ so với những gì bạn sẽ nhận được.

Nói Thì Rất Dễ… Vậy Công Việc, Dịch Vụ Của Chúng Tôi Là Gì, Và Giá Cả Ra Sao?

 1. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được 1 website bán hàng theo 1 trong 2 giao diện đã được chúng tôi thiết kế sẵn, rất tối ưu để bán hàng, và cũng rất tối ưu cho vấn đề SEO cũng như Quảng Cáo sau này. Chi phí trọn gói cho 1 website là 1.200.000đ/năm, trong đó bao gồm 1 Tên miền quốc tế .com hoặc .net và 1 Hosting chất lượng cao để lưu trữ website của bạn. Các năm sau, nếu bạn thấy website vẫn còn phù hợp với chiến lược kinh doanh của mình thì sẽ vẫn gia hạn duy trì website với  giá bằng với giá ban đầu là 1.200.000đ/năm.
  >>> Xem Chi Tiết Dịch Vụ: Tại Đây
 2. Khi đã có website, chúng tôi có các dịch vụ đi kèm khác mà các bạn có thể sử dụng để áp dụng vào kinh doanh tốt hơn như: Hướng dẫn cách chụp ảnh sản phẩm & setup hệ thống chụp ảnh sản phẩm, Hướng dẫn cách sửa hình sản phẩm đẹp hơn với Photoshop, Hướng dẫn cách làm Video quảng cáo giới thiệu sản phẩm, Hướng dẫn các cách quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng, Hướng dẫn và tư vấn chiến lược kinh doanh thương mại điện tử hiệu quả.
  >>> Xem Chi Tiết Dịch Vụ: Tại Đây
 3. Giúp bạn làm các công việc lặt vặt trên website nếu bạn không có thời gian tự thực hiện.
  >>> Xem Chi Tiết Dịch Vụ: Tại Đây

Và Cuối Cùng Để Liên Hệ Với Chúng Tôi, Bạn Hãy Làm Theo Các Cách Sau Đây:

 • Gọi điện thoại ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 097 2424 222
 • Hoặc gửi email cho chúng tôi vào support@kumpogo.com

HÃY NHỚ RẰNG CHÚNG TÔI ĐANG CHỜ BẠN VÀ RẤT SẴN LÒNG GIÚP ĐỠ BẠN THÀNH CÔNG :)